Vô tư thôi, đừng vô tâm

Vô tư thôi, đừng vô tâm

Ranh giới giữa vô tư và vô tâm chỉ là một sợi chỉ mỏng manh. Nhiều người nghĩ mình chỉ vô tư, không cố tình tạo nên sự ác ý, nhưng không ngờ đấy lại trở thành sự vô tâm, xé nát lòng người…

Nhưng cũng có những người lợi dụng chính điều đó để cố tình đặt sự vô tâm lên người khác…

Vô tâm – Đừng bao giờ đánh mất một cô gái đã vì anh mà phải chịu biết bao nhiêu tổn thương, vì anh mà cô ấy phải khóc, vì anh mà đã từ chối biết bao người để chỉ được bên cạnh anh thôi.

Đáng lẽ ra anh nên trân trọng cô ấy, chứ không phải là buông tay để cô ấy ở lại tự ôm nỗi đau lòng một mình, tự làm đau bản thân.

Đáng lẽ ra anh nên thương cô ấy thật nhiều chứ không phải lạnh nhạt, vô tâm như thế sau những hi sinh, tình cảm cô ấy đều đã dành cho anh.

Vô tâm – Đừng bao giờ nghĩ rằng vô tâm là điều dễ hiểu và dễ tha thứ. Một ngày nào đó, vì sự vô tâm của bạn, ai đó có thể biến mất mãi mãi ít nhiều vì bạn.

Vô tâm – Bạn sẽ mãi bị dằn vặt bởi những điều bạn nhẽ ra không nên làm thế!

Vô tư thôi, đừng vô tâm
Vô tư thôi, đừng vô tâm

Không có ai vô tâm, chỉ có tâm họ không đặt ở chỗ bạn.

Nhưng trong cuộc sống, không phải chuyện gì cũng đơn giản như vậy. Đôi khi, cuộc sống là một chuỗi những sự việc bất công, đặc biệt là với những cô gái của chúng tôi.

Cô gái ơi, nếu một khi đã nhận ra sự “vô tư” kia của đối phương không phải là do vô tình, mà đó là cả 1 sự cố ý, vậy hà cớ phải chịu đựng những nỗi đau đấy.

Con gái, thực sự là những người hay cố chấp, và họ có thể cố chấp đến tận cùng.

Bạn à, khi một người đã vô tâm với bạn thì hẳn là vị trí của bạn trong lòng họ không còn như lúc trước.

Chúng ta đến với tình yêu, ai ai cũng mong được hạnh phúc. Vậy nên chẳng có lí do gì cứ phải mãi luẩn quẩn trong những chuỗi ngày đau buồn, cứ phải mãi núp trong cái bóng của hạnh phúc mà không thể đạt được nó.

Hãy luôn tỉnh táo trong tình yêu. Đừng bị động, đừng u mê, phải đặt giá trị bản thân mình lên hàng đầu.

Nếu đã nhận ra những gì mình nhận được thực chất chỉ là sự thương hại sau một chuỗi những hành động vô tâm từ đối phương, vậy thì còn gì để hối tiếc đâu.

Vô tư là điều nhất thời, còn vô tâm thì là cả một quá trình.

Xin bạn, đừng vô tâm…..

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn