Tâm thư đến từ cuộc sống

Tâm thư đến từ cuộc sống

Dưới đây là những  tâm thư đến từ cuộc sống. Bạn phải từng hóa trang dày đậm, mới hiểu được sự thuần khiết của mặt mộc tự nhiên. Bạn phải uống qua nhiều loại đồ uống có ga, mới muốn trở về dùng nước lọc nhạt nhẽo đơn thuần.

Bạn phải từng mang giày cao gót rất lâu, mới biết nhớ những đôi giày thể thao biểu tượng của tuổi trẻ.

Bạn phải đi qua nhiều thành phố huyên náo ồn ào, mới muốn về gắn bó nơi vườn rộng rào thưa yên tĩnh.

Bạn phải từng bỏ lỡ rất nhiều người, mới có thể biết nắm bắt kịp lúc một người.

Phải vậy không? Từng thấy từng biết nhiều, mới hiểu được thế nào là lựa chọn.

1. Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng thất vọng. Còn rất nhiều người trên thế giới này, mà đối với họ, lái xe là một niềm mơ ước không thể thực hiện .

2. Nếu bạn cảm thấy học hành thật chán ngán. Hãy nghĩ đến những người cả đời không được đi học.

3. Nếu bạn cảm thấy thật bực bội khi không mua được món đồ mình thích. Hãy nghĩ những người đang rất vất vả để tìm kiếm chén cơm hàng ngày

4. Nếu bạn cảm thấy công việc không như mong đợi. Có rất nhiều người đang gồng gánh trên khắp nẻo đường với đồng tiền ít ỏi.

—•••—

Tâm thư đến từ cuộc sống
Tâm thư đến từ cuộc sống

5. Nếu bạn thất vọng vì một chuyện tình cảm đang đến hồi tan vỡ. Hãy nghĩ đến những người chưa bao giờ biết yêu thương và được yêu thương là như thế nào.

6. Nếu bạn buồn vì một cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy nghĩ đến những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con

7. Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì? Hãy nghĩ đến những người bệnh tật, biết trước mình không còn sống được bao lâu nữa, và không còn cơ hội để tự hỏi mình nữa.

8. Nếu bạn cảm thấy khủng khiếp khi là nạn nhân của những trò đùa ác ý, những sự nhỏ mọn… của người khác. Hãy nhớ: Thế vẫn chưa là gì đâu, vì tồi tệ hơn nữa, là khi bạn có thể là chính những người đó!

9. Và nếu như bạn trông chờ vào một cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió, không còn lo âu phiền muộn thì bạn thật sự đang quá mơ mộng rồi đó.

Bởi một lẽ đơn giản, những điều đó là một phần của cuộc sống, và ở một góc độ nhất định, chúng đã góp phần tạo nên cuộc sống của chúng ta.

Hãy biết cách để tích cực hóa những vấn đề tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

Cuối cùng, hãy khắc ghi điều này: Làm người tốt không bao giờ thiệt thòi!

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn