Sau này bạn sẽ hiểu...

Sau này bạn sẽ hiểu…

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người sẽ ngồi đợi món ăn bạn nấu được dọn sẵn mới thấy ngon mà là người sẽ cùng phụ bạn nấu ăn trong vui vẻ.

Loading...

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người sẽ tặng bạn những món quà đắt tiền khi bạn giận dỗi mà là người sẽ vì bạn nấu một bát cháo thịt băm đơn giản khi bạn ốm.

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người sẽ nói “em tự giải quyết đi” khi bạn gặp khó khăn mà là người sẽ chạy thật nhanh đến bên cạnh, lặng lẽ cùng bạn bước qua những tủi hờn, mệt mỏi.

Vì thất bại có thể bắt đầu lại, vì khó khăn đều có thể vượt qua, nhưng thất vọng là thứ cảm xúc sẽ tồn tại mãi mãi trong tim.

Sau này bạn sẽ hiểu...
Sau này bạn sẽ hiểu…

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người chỉ cố gắng bù đắp sau những cô đơn để bạn phải chịu đựng trong âm thầm mà là người luôn đặt bạn ở trong tâm để dù bận bịu đến đâu, họ cũng sẽ có đủ thời gian cho bạn mà không bao giờ phải nói ra hai từ “rất tiếc”.

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người muốn bạn hi sinh, chịu đựng để họ tiến lên mà là người dù biết trước tổn thương vẫn nguyện lòng lùi lại để bảo vệ bạn trong lặng lẽ.

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất không phải người nói với bạn ba chữ “Anh/ em yêu em/anh”. Mà là lúc bạn cô đơn nhất, họ sẽ nói “Anh/ em ở đây”.

Sau này bạn sẽ hiểu, tình yêu chính là cảm giác an toàn, nâng niu, bảo vệ giữa người nam và người nữ. Là một bên chở che và một bên tựa đầu trong ngưỡng vọng.

Sau này bạn sẽ hiểu, người yêu bạn nhiều nhất cũng chính là người bạn phải phụ nhiều nhất.

Ở năm tháng tươi đẹp ấy, bạn đã bỏ lỡ một người yêu bạn rất nhiều để chọn đến bên một người mà bạn ngỡ cả đời sẽ tìm được bình yên, ấm áp, nhưng mãi là ánh trăng khuyết sau rằm, lạnh lẽo và cô độc.

Sau này bạn sẽ hiểu, bỏ lỡ một người chính là bỏ lỡ một đời.

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn