Học cách sống ở đời qua 3 vị trí phong thủy

Học cách sống ở đời qua 3 vị trí phong thủy

Ở mỗi người ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất lợi hại, chỉ có điều bạn đã biết khai thác thật tốt để rèn luyện cách sống ở đời chưa mà thôi. Nhớ học cách sống ở đời qua 3 vị trí phong thủy này!

Mọi người đều biết phong thủy tốt sẽ hữu ích cho con người nhưng có thể dưỡng nhân (hữu ích cho con người) nhưng liệu bạn có biết, con người cũng cần bồi dưỡng để có phong thủy tốt?

Trong phong thủy, con người được đánh giá là trung tâm, là số 1 và có 3 đặc điểm phong thủy quan trọng nhất ở mỗi một con người:

Thứ nhất là tâm.

Thứ hai là miệng.

Thứ ba là hành vi.

Để mọi sự thuận lợi, hãy khai thác thật tốt 3 đặc điểm phong thủy nói trên.

Tâm chi phối cách sống ở đời như thế nào

Muốn người khác gặp điều xui xẻo không tốt, hay oán trách chê bai, đố kỵ, hận thù người khác… – những hành vi này cho thấy cái tâm không lương thiện, là biểu hiện của người không tử tế, phong thủy gọi đó là tụ âm.

Khí âm lắng xuống, tâm không sáng sẽ biểu hiện ra khuôn mặt, đó là sự cau có khắc khổ, là tướng xấu, có những người chỉ nhìn qua cũng có thể sẽ phát hiện ra.

Một khi tâm không lương thiện, chỉ chứa đầy lòng ghen ghét đố kỵ, thử hỏi làm sao có thể bao dung cho người khác, nhìn thấy những ưu điểm của người khác, mở lòng với người khác?

Sống trên đời chẳng thể dung nạp được ai, không chấp nhận được ai ngoài bản thân, thử hỏi làm sao có thể tạo phúc cho người khác để từ đó tạo phúc cho bản thân?

Chính vì thế, mỗi người hãy tâm niệm những điều tốt đẹp, suy nghĩ những điều tích cực, đặt mình vào vị trí của người khác để nghĩ cho họ… đó là cách để chúng ta có thể tạo thêm phúc lành cho bản thân, phong thủy sẽ tự nhiên tốt lên lúc nào không hay!

Miệng chi phối cách sống ở đời ra sao

“Họa từ miệng mà ra” – nếu chúng ta mở miệng, nhả ra lời vàng ý ngọc, những người xung quanh chắc chắn sẽ hứng thú hơn là những lời cay nghiệt, chỉ trích, nói xấu người khác…

Một người chỉ biết nói những điều xấu xa, thị phi, khó nghe, sẽ tạo ra khẩu nghiệp, khiến phúc khí của người đó bị tổn hao. Mà một khi phúc khí mất đi, phong thủy tự nhiên cũng sẽ bị phá vỡ.

Học cách sống ở đời qua 3 vị trí phong thủy
Học cách sống ở đời qua 3 vị trí phong thủy

Hành vi thể hiện cách sống ở đời

Muốn có phong thủy tốt, hãy nhân rộng những hành vi tử tế. Khởi nguồn của phong thủy nằm ở việc hiếu kính, thâm căn cố đế cành lá tự nhiên sẽ sum suê.

Sự nghiệp hưng vượng, gia đình hưng vượng, thường gặp quý nhân khởi nguồn từ việc gia đình hòa thuận, âm dương cân bằng, vạn sự ắt sẽ thành.

Người không hiếu thuận sẽ chẳng bao giờ nghĩ được cho người khác, vì thế mà vận may chẳng thể hình thành.

Một người từ bé đã không “đối đầu” với bố mẹ, bề trên, lớn lên sẽ có cơ đồ, bởi việc hiếu thuận từ nhỏ cho phép người đó tích phúc đức mỗi ngày.

Trái lại những người ngày nào cũng đấu khẩu, chống đối lại bố mẹ, không biết kiểm soát cảm xúc, không biết cách hòa hợp với cấp trên, đồng nghiệp và những người xung quanh, cuộc sống và công việc của họ sẽ bất lợi đủ đường, thậm chí có những lúc đối mặt với thất bại thảm hại.

—•••—

Muốn có phong thủy tốt, cần phải tu thân dưỡng tính, cần phải yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và cần phải biết tạo phúc cho người khác, trở thành phúc tinh cho người khác. Như thế, phúc đức của mình cũng sẽ tự khắc dày thêm mỗi ngày, phong thủy tự nhiên sẽ tốt lên.

Phong thủy là mảnh đất tốt của người có phúc phận. Nếu bạn là người có phúc, nơi bạn ở cũng nhất định sẽ là nơi đắc địa, thậm chí chữ phúc trong con người bạn còn có thể hóa đất dữ thành đất lành.

Bởi thế, phong thủy quan trọng nhất nằm ở chính con người. Thay đổi con người, thay đổi tâm tính, thay đổi lời ăn tiếng nói, thay đổi hành vi theo những hướng tích cực, mọi vấn đề do phong thủy gây ra, từ những việc không thuận lợi cho đến vận hạn, ốm đau cũng có thể sẽ tự nhiên biến mất.

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn