​Đàn ông ngốc bỏ vợ tào khang, đàn bà dại đi tìm chồng người khác

Đàn ông ngốc bỏ vợ tào khang, đàn bà dại đi tìm chồng người khác

Trong hôn nhân, đáng trách nhất không phải là ly hôn mà là sự thay lòng, phản bội. Khi ấy đàn ông sẵn sàng chạy theo những cô bồ trẻ đẹp, bỏ người vợ tào khang. Đàn bà thì cố gắng chen chân vào hạnh phúc của người khác vốn không thuộc về mình.

Loading...

Khi thành công người ta thường quên lời thề trong gió bão

Có một điều rất đau lòng trong tình yêu đó là người ta có thể cùng nhau vượt qua giông bão nhưng chẳng thể nắm tay ngày mưa tan.

Vốn dĩ người ta cho rằng thời gian khiến tình yêu thay đổi nhưng tôi thì lại nghĩ đó chỉ là một lời bao biện sáo rỗng cho sự thay lòng.

Kỳ thực chúng ta làm như vậy chỉ là để vơi bớt sự day dứt trong thâm tâm cũng như phủ nhận việc mình là một người thiếu sự chung thủy.

Đàn ông thích sự mới lạ, mong muốn sở hữu được những thứ hoàn mỹ và lấy đó làm thước đo cho đẳng cấp.

Vậy nên cũng chẳng có gì lạ khi họ đứng trên bục của thành công, họ dễ quên mất người đã tảo tần bên cạnh.

Thứ họ nhìn thấy lúc đó là sự hào nhoáng, vẻ đẹp nóng bỏng của một cô gái nào khác. Và để chứng minh sức hút của mình, đàn ông thường tìm cách ngoại tình.

Thế nên: “Thước đo sự chung thủy của đàn bà là khi bạn không có gì. Thước đo chung thủy của đàn ông lại là lúc anh ta có trong tay mọi thứ” .

Một tờ giấy đăng ký kết hôn đôi khi cũng chẳng thể níu kéo được một mối quan hệ đã rạn nứt. Và đương nhiên, khi một người đã muốn quên lời thề hẹn, sự níu kéo của người còn lại cũng sẽ chỉ bằng thừa.

​Đàn ông ngốc bỏ vợ tào khang, đàn bà dại đi tìm chồng người khác
​Đàn ông ngốc bỏ vợ tào khang, đàn bà dại đi tìm chồng người khác

Đàn ông ngốc bỏ vợ tào khang, đàn bà dại đi tìm chồng người khác

Chỉ có đàn ông thiếu sức hấp dẫn, thiếu bản lĩnh mới lựa chọn việc ngoại tình. Và một người đàn ông ngu ngốc chính là kẻ đánh đổ cuộc sống hôn nhân, bỏ vợ tào khang để chạy theo những mối tình chớp nhoáng.

Kẻ ngoại tình luôn bị khinh và trong số họ thường chẳng có kết cục đẹp.

Đàn ông hãy vắt tay lên trán để suy nghĩ: “Nếu mất đi người vợ, anh sẽ sống hạnh phúc suốt quãng đời còn lại? Cô bồ trẻ sẽ sẵn sàng bên anh lúc khó khăn như người vợ năm xưa? Và có chắc chắn rằng khi anh hối hận, anh còn đường để quay lại?”.

Tương tự vậy, đàn bà coi rẻ bản thân mới lựa chọn tìm chồng người khác.

Họ dại khờ, cố chấp rồi bao biện “tất cả vì cảm xúc, vì yêu”. Họ nuông chiều cái tôi của bản thân mà mất đi tự trọng. Họ thậm chí đổ lỗi cho người vợ “không biết giữ chồng”.

Trong cái trớ trêu ấy, đàn bà chọn trở thành kẻ thứ ba luôn khao khát chiếm lấy vị trí của người khác. Họ không biết rằng mình không bao giờ có thể danh chính ngôn thuận trở thành gia đình của anh ta.

Trước khi muốn trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ. Hãy tự hỏi: “Bản thân thực sự rẻ rúng đến cỡ nào? Danh dự bản thân, gia đình sẽ ảnh hưởng ra sao? Người đàn ông mà mình giành được có đáng hay cũng chỉ là một kẻ phụ tình, phụ nghĩa?”.

Phản bội hay là kẻ thứ ba cũng đừng nói rằng tình yêu không có lỗi

Có một điều rất lạ là mọi sai lầm mà đàn ông hay đàn bà mắc phải họ đều muốn đổ lỗi cho cảm xúc và tình yêu.

Đương nhiên tình yêu không có lỗi, rung động với một người khác không phải chồng/vợ mình cũng chẳng phải tội tày đình.

Nhưng ngoại tình và trở thành kẻ thứ ba thì đó hoàn toàn là một lỗi lầm không thể tha thứ. Bởi rõ ràng đó là một sự lựa chọn, và chúng ta hoàn toàn có thể nói “không”.

Đàn ông hay đàn bà cũng vậy, đừng bao giờ đến với tình yêu giống như một người bị bịt mắt. Hãy luôn biết kiểm soát bản thân và tôn trọng chính bản thân mình.

Bất kể lựa chọn ngoại tình hay trở thành người thứ ba chưa bao giờ là một lựa chọn khôn ngoan!

Loading...

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn