Bố - người đàn ông vĩ đại nhất đời con!

Bố – người đàn ông vĩ đại nhất đời con!

1. Tình cảm lặng thầm nhất trên thế giới này là tình yêu của bố. Người không bao giờ nói câu: “bố yêu con”, mà chỉ dùng hành động để thể hiện.

Mỗi một người cha đều là một bức tường. Cho dù hồi nhỏ bạn chỉ muốn chạy đi thật xa, nhưng đến một ngày, tổn thương đủ rồi, sẽ muốn quay trở về, dựa vào cha, thời khắc đó mới cảm thấy thật sự an toàn.

2. Là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ rời xa, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại luôn thâm tình.

3. “Nếu tôi có con gái, chỉ cần nó muốn phóng hỏa, tôi sẽ giúp nó châm lửa”.

4. Cha luôn nói tôi là niềm tự hào đời này của cha. Thực ra tôi cũng muốn nói cha là niềm kiêu hãnh trong sinh mệnh của tôi.

5. Tốc độ thành công của chúng ta nhất định phải nhanh hơn tốc độ già đi của cha mẹ. Chỉ sợ cây muốn lặng mà gió không ngừng thổi, con muốn nuôi mà cha mẹ không thể đợi.

Không cần làm những việc sau này khiến bản thân hối hận, không cần mang tình yêu biến thành sự chờ đợi. Cha mẹ nuôi con khôn lớn, con cùng cha mẹ già đi.

6. Mỗi lần cho tiền đều dặn không được nói cho mẹ biết. Nhưng mỗi lần đó đều là tự cha nói với mẹ. Bó tay !

7. Bởi vì tôi là bố của nó, nó ở với tôi, chỉ có thể hạnh phúc, những thứ khác đều không được. Đây chính là tâm nguyện của một người làm bố.

8. Con bé không nên vì bố mẹ nó mà đi kết hôn. Con bé không nên nghe những lời đàm tiếu thị phi ở bên ngoài, nghe nhiều quá rồi muốn đi kết hôn. Con bé … Con bé nên cùng với người mà nó thích, người mà sống cùng nó đến bạc đầu, mà kết hôn.

Dáng vẻ vô cùng tự hào. Phải vô cùng đắc ý, vô cùng khao khát, giống như là thắng một trận đấu vậy.

Rồi có một ngày con bé đột nhiên mang một người đàn ông đến xuất hiện trước mặt tôi, chỉ vào cậu ta và nói với tôi: Bố, bố xem, con tìm thấy rồi, chính là người này, con quyết phải cưới anh ấy cho bằng được. Tôi cảm thấy mình có thể tưởng tượng ra được cảnh tượng đó.

Con bé sẽ làm động tác tay chữ V chiến thắng cho tôi và mẹ nó xem. Biểu cảm đó, trông tự hào biết bao. Sau đó nói với mẹ nó: Con đã nói với mẹ là con tìm được rồi mà. Ngày đó khi nào đến tôi cũng không biết được, nhưng tôi vẫn sẽ luôn đứng bên cạnh con bé.

9. Bố luôn không muốn mình lấy chồng xa, không phải vì sợ xa rồi thì tình cảm sẽ nhạt đi, mà vì bố sợ, nếu có một ngày tôi đột nhiên xảy ra chuyện gì, dù có ngồi máy bay thì cũng cần cả quá trình, quá trình ấy bố sẽ rất lo lắng, rất sợ hãi, bố không muốn phải chịu đựng cái quá trình ấy, bố muốn khi nhớ tôi có thể tới thăm tôi bất cứ lúc nào.

10. Đó mãi mãi là phòng tuyến cuối cùng, cũng là đường lui cuối cùng.

Bố - người đàn ông vĩ đại nhất đời con!
Bố – người đàn ông vĩ đại nhất đời con!

11. Thi đại học trượt, điểm thấp ngoài sức tưởng tượng, tôi nhốt mình trong phòng cả ngày trời. Đến tối, bố đứng ngoài cửa, nhẹ nhàng bảo: “ Đừng khóc nữa, ở nhà với bố cả đời càng tốt.”

12. Có lần bố rửa bát, không may có cái bát sứt làm tay bố chảy máu. Mẹ vội vàng băng tay cho bố, tôi thì trách bố không cẩn thận gì cả. Bố cười bảo:“ May mà hôm nay không phải con gái bố rửa bát.”

13. Cha là người anh hùng đầu tiên của những cậu con trai. Là mối tình đầu tiên của các cô con gái.

14. “Bố! Ngày của bố vui vẻ”

“Cảm ơn cử nhân tương lai”

“Hay là bố cho con ít tiền mừng đi.”

“Hôm nay là ngày của bố, không biết ai phải cho ai tiền mừng đây”

15. Nghịch máy tính, bố nói không nghe lời bố sẽ dí đầu tôi vào bàn phím, ha ha, cứ đùa, bố đẻ tôi đó, sao có thể %^%*&$#$%qưdwqd@wqe234/

16. “Nếu có một người đàn ông yêu gương mặt không trang điểm của bạn, bạn gầy đi người đó sẽ đau lòng, bạn béo lên người đó sẽ mừng vui. Vậy thì người đàn ông đó chính là cha của bạn, chỉ có thể là cha của bạn mà thôi.”

17. Ngày thi đại học, sáng sớm dậy chuẩn bị đồ đạc, bố thấy thể hỏi: “Con đi đâu chơi đấy?”

18. Mấy hôm trước sinh nhật tôi, bố đã gửi cho tôi một tin nhắn: happy new year to you…

19. Ngày còn nhỏ, gia đình tôi rất nghèo. Chưa từng được ăn thử bánh sinh nhật. Tôi bèn hỏi cha rằng bánh sinh nhật có mùi vị gì. Cha bảo: “Đợi đến ngày sinh nhật của con là sẽ biết ngay thôi”.

Sau đó, tôi đợi, đợi mãi cuối cùng cũng đến ngày sinh nhật của mình. Cha ghé vào tai tôi thì thầm một cách bí ẩn: “Cha đã hỏi mọi người rồi, bánh sinh nhật có mùi của bơ”.

20. Luôn nhận không mọi thứ từ cha nhưng con chưa từng nói một lời cảm ơn. Mãi đến khi trưởng thành rồi con mới hiểu được nỗi vất vả của cha…

Con là niềm tự hào của cha phải không? Cha vẫn luôn lo lắng cho con ư? Đứa con mà cha luôn bận tâm đã khôn lớn rồi.

Cho dù người quên đi tất cả, nhưng chưa từng quên thương yêu con. Con yêu cha.

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

 

Để lại ý kiến của bạn