15 chữ đừng phụ nữ khôn ngoan cần ghi nhớ

15 chữ đừng phụ nữ khôn ngoan cần ghi nhớ

1. Đừng hỏi lý do tại sao hết yêu, vì hết yêu chính là hết yêu, không cần lời giải đáp.

2. Đừng bắt đàn ông hứa hẹn, vì sự ép buộc không đi đôi với thật lòng. Đàn ông hứa vì phụ nữ thích nghe, họ nói vì bạn thích, chứ không phải nói vì họ muốn. Vậy nên “đừng”.

3. Đừng quá vị tha, vì sự vị tha của phụ nữ không đi đôi với việc đàn ông sẽ thấu hiểu.

Cuộc sống cho người khác cơ hội cũng chính là cho bản thân cơ hội, nhưng cơ hội thường không đến quá nhiều lần và may mắn thường không phải lúc nào cũng xuất hiện.

4. Đừng khóc ở giữa đám đông, bởi sự đồng tình của họ mà bạn nhìn thấy thật ra chỉ là sự thương hại.

Rơi lệ ở chốn đông người sẽ biến bạn trở thành diễn viên quần chúng đang diễn một vở kịch bi thương miễn phí cho người đời bình luận.

5. Đừng đơn phương quá lâu một người, vì khi bạn biết trân trọng thời gian và thanh xuân thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều rồi.

Nếu yêu thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Nếu không bày tỏ được thì nên từ bỏ.

6. Đừng thắc mắc vì sao đàn ông khi mới yêu và khi yêu lâu rồi lại thay đổi, đừng hỏi những điều quá mức hiển nhiên như vậy. Thay đổi là điều hết sức bình thường trong cuộc sống này.

7. Đừng rơi lệ khi gặp lại người cũ, sự đau đớn thì hãy đợi sau khi về nhà hãy thổ lộ. Trước mặt người từng yêu phải luôn làm bộ dạng kiêu hãnh nhất.

Dù là giả tạo, cũng phải gắng gượng vì sự yếu mềm của bạn không để lại trong đầu họ quá lâu, bởi đàn ông thường không nhớ đến những người quá cần họ.

8. Đừng tin vào thứ gọi là mãi mãi, vì tất cả mọi thứ trên đời đều chỉ mang tính chất thời điểm, không phải một đời cố định. Nên mới gọi đời là vô thường là vì thế.

15 chữ đừng phụ nữ khôn ngoan cần ghi nhớ
15 chữ đừng phụ nữ khôn ngoan cần ghi nhớ

9. Đừng cảm thấy thất bại khi bị phản bội, không phải bạn không đủ tốt hay không xứng với đối phương, mà bởi vì bạn quá tốt, quá để ý đến đối phương mà vô tình lãng quên đi bản thân mình. Người không biết yêu bản thân mình, đừng đợi ai trân trọng.

10. Đừng hận thù một người khi chia tay, vì trước khi hận họ, bạn là người đau khổ nhất. Nên thay vì tự làm khổ mình, vạn sự tùy duyên, chuyện gì nên đến đã đến, đừng nên cưỡng cầu.

11. Đừng mơ mộng quá nhiều vào đàn ông, bạn càng mơ mộng và hi vọng vào họ bao nhiêu, cuối cùng bạn sẽ thấy chính họ sẽ đập nát mơ mộng và dập tắt hi vọng của bạn bấy nhiêu.

12. Đừng chờ đợi một người trở lại. Nếu họ muốn trở lại họ đã trở lại lâu rồi, sẽ không để bạn đợi lâu đến thế.

13. Đừng dễ dàng lộ ra một mặt yếu đuối của mình với người lạ. Họ có thể vỗ vai an ủi bạn, nhưng không ai rảnh mà đi thương tâm chuyện của người khác, vì chính mình đôi khi còn lo không xong, đừng khiến người khác chê cười.

14. Đừng nghe đàn ông nói “anh rất muốn bên em”. Rất muốn chỉ là rất muốn, không phải là họ sẽ bên bạn. Vì nếu họ thật sự yêu bạn, bằng mọi giá họ sẽ làm đủ cách để có thể danh chính ngôn thuận ở bên bạn thay vì bằng “rất muốn”.

15. Đừng đi trên một đôi giày cao gót không vừa chân. Thứ tình cảm không dành cho mình, vĩnh viễn không nên cố chấp.

Vạn sự tuỳ duyên, tâm an do mình.

Hãy “Sống bản lĩnh theo cách một quý cô”. Sống một cuộc đời như tranh vẽ.

Nét đậm nét nhạt đều phải tự mình vẽ ra.

Muốn đời an yên ắt phải đi qua ưu phiền.

Đừng gục ngã nhé các cô gái!

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn