1 phút làm thay đổi cả cuộc đời

1 phút làm thay đổi cả cuộc đời

1 phút thôi – nhưng đôi khi đem đến sự đổi khác cho cả một đời người.

Loading...

1. Một phút để chuẩn bị trước khi đi ngủ

Chuẩn bị sẵn cặp (túi), đặt ví tiền, chìa khóa lên trên túi; chuẩn sẵn quần áo, chuẩn bị sẵn những cuốn sách hay tài liệu cần dùng của ngày hôm sau.

2. Hành động trong 1 phút vào buổi sáng

Thức dậy trong vòng 1 phút, không ngủ cố, không lướt mạng xã hội, sẵn sàng trong vòng một phút, như trước khi bắt đầu làm việc, hãy dành ra một phút để suy nghĩ về kế hoạch công việc.

3. Ngừng lại 1 phút trong bận rộn

Ở mỗi khoảng thời gian nhất định, hãy cài đặt đồng hồ báo giờ, bạn có thể vận động một chút, uống ngụm nước, hay vươn người cho thoải mái, tránh ngồi quá lâu.

4. Dành ra 1 phút để đánh dấu trọng điểm

Mỗi ngày trước khi đi học hay đi làm, hãy xem chương trình học hoặc kế hoạch làm việc của ngày hôm đó, hãy đánh dấu vào những mục quan trọng.

1 phút làm thay đổi cả cuộc đời
1 phút làm thay đổi cả cuộc đời

5. Sau giờ nghỉ trưa, sẵn sàng làm nhiệm vụ trong vòng 1 phút

Trước khi nghỉ trưa, làm tốt công tác chuẩn bị cho việc học tập hay làm việc vào buổi chiều, làm như vậy sau khi nghỉ trưa xong bạn có thể sẵn sàng làm việc trong vòng một phút.

6. 1 phút để tổng kết sau khi hoàn thành công việc tổng kết

Hãy dành ra một phút để xem lại các việc đã làm trong ngày hôm đó, đánh dấu X trước nhiệm vụ chưa hoàn thành, rồi viết cùng với những việc cần làm của ngày hôm sau lên một trang ghi chép mới.

7. Một phút tự động viên bản thân sau giờ tan làm

Tạo cho bản thân tâm thái tích cực lạc quan, có thể nhún vai, tự khen mình 1 câu, hoặc tự nhủ một câu giàu động lực nào đó.

8. Rời khỏi nơi tụ tập trong 1 phút

Bạn bè tụ tập với nhau có thể gia tăng tình cảm, nhưng đối với những hoạt động phía sau như đi hát, nếu bạn không muốn tham gia, vậy thì hãy chào tạm biệt, rồi rời khỏi đó trong vòng một phút.

9. Sau khi giao thiệp, chỉnh lý danh thiếp trong vòng 1 phút

Hoặc là chụp ảnh lại lưu lại trong điện thoại vào một thư mục chuyên dụng, hoặc mang danh thiếp về nhà để tham khảo về sau.

Nếu bạn có thể biến những phương pháp này thành thói quen, tin rằng bạn sẽ làm chủ được cuộc đời mình. Nếu một phút còn tận dụng không xong, nói gì đến thành công?

-Sưu tầm-

>>>Đây chính là giải pháp quảng cáo online hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn